KẾT QUẢ MONG ĐỢI

  • Học viên xác định được rõ vấn đề nghiên cứu; xác định được mục tiêu nghiên cứu; thiết kế được đề cương nghiên cứu; lên kế hoạch thu thập dữ liệu, xử lí và phân tích để phát triển hoàn thiện đề cương nghiên cứu;
  • Học viên có thể viết tổng quan lý luận;
  • Học viên được trang bị các kỹ năng nghiên cứu cần thiết thông qua việc tham dự khóa tập huấn trực tuyến của Wiley (Wiley Researchers Academy – WRA), để viết bài nghiên cứu được chấp nhận bởi các tạp chí có uy tín, chất lượng trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH (Dự kiến)

Phần 1: HỘI THẢO TẬP HUẤN (từ ngày 28/9 đến ngày 29/9 năm 2018 tại Học viện Ngoại giao, số 69, Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội)

  • Phiên 1 – Thiết kế đề cương nghiên cứu.
  • Phiên 2 – Hướng dẫn viết bài công bố quốc tế.
  • Phiên 3 – Thảo luận về một số bài nghiên cứu được xuất bản, bài nghiên cứu bị từ chối, lí do bị từ chối và xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ nghiên cứu.
  • Phiên 4 – Hướng dẫn khóa học trực tuyến của Wiley về nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học.

Phần 2: HỌC VIÊN THAM DỰ KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN CỦA WILEY ĐỂ VIẾT BÀI CÔNG BỐ QUỐC TẾ.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Chương trình hướng đến các đối tượng là giảng viên, nghiên cứu sinh, các nhà nghiên cứu trẻ và các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao phương pháp luận, kỹ năng nghiên cứu để viết bài nghiên cứu đạt chuẩn công bố quốc tế.

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  1. Để Hội thảo tập huấn đạt được mục tiêu, khi đăng ký, mỗi ứng viên cần phác thảo đề cương nghiên cứu bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, không quá 1200 từ và tập trung vào các nội dung: (i) xác định đề tài nghiên cứu và lý do chọn đề tài; (ii) trình bày phương pháp nghiên cứu và kết quả nghiên cứu dự kiến đạt được; (iii) mong muốn được hỗ trợ gì trong việc công bố quốc tế?
  2. Sau khi đăng ký online, ứng viên cần gửi đề cương nghiên cứu của mình về địa chỉ email contact@cshe.edu.vn trước ngày 10/9/2018.
  3. Ban tổ chức sẽ thông báo danh sách 30 ứng viên đạt yêu cầu tham dự khóa tập huấn trước ngày 20/9/2018.

Hotline: 0975 694 626

Đăng ký nhận thông tin chi tiết về Hội thảo tập huấn

(Vui lòng nhập đầy đủ họ và tên)